GIỚI THIỆU VỀ FPT TELECOM

Giới thiệu Lịch sử và phát triển của FPT Telecom

FPT Telecom là một thành viên của tập đoàn FPT – một trong những công ty dịch vụ công nghệ thông tin lớn nhất tại Việt Nam với lĩnh vực kinh doanh chính là cung cấp các sản phẩm dịch vụ công nghệ thông tin. Thành lập vào ngày 31/01/1997, FPT Telecom được phát triển từ trung tâm dịch vụ trực tuyến do với sản phẩm là mạng internet đầu tiên của Việt Nam mang tên “Trí tuệ Việt Nam”

Sau hơn 25 năm hoạt động, FPT Telecom đã có hơn 9500 nhân viên chính thức với gần 300 văn phòng giao dịch thuộc gần 90 chi nhánh và có mặt trên gần 63 tỉnh thành trên cả nước. Bên cạnh đó, công ty đã và đang đặt dấu ấn trên trường quốc tế bằng 12 chi nhánh trải dài khắp Campuchia và 1 chi nhánh tại Myanmar.

Giới thiệu Trụ sở fpt telecom

Các sản phẩm và dịch vụ chính của FPT Telecom

Là 1 trong những công ty lớn hoạt động trong lĩnh vực viễn thông nên các sản phẩm và dịch vụ của FPT Telecom đang cung cấp hiện nay đáp ứng nhu cầu sử dụng của hàng triệu khách hàng tại Việt Nam không chỉ là cá nhân mà còn là các doanh nghiệp lớn như sau:

Internet Cáp quang

Dịch vụ lắp mạng internet cáp quang wifi tốc độ cao cho gia đình, doanh nghiệp

truyền hình FPT Play

FPT Play

Truyền hình thông minh cho mọi người, giải trí mọi lúc, mọi nơi trên mọi thiết bị

Camera fpt thông minh

FPT Camera

Dịch vụ camera an ninh lưu trữ dữ liệu cloud vô cùng an toàn, bảo mật

Điện thoại cố định FPT

Doanh nghiệp

Dịch vụ dành riêng cho DN như : điện thoại cố định, thuê máy chủ, kênh thuê riêng…

Tầm nhìn FPT telecom Bắc Ninh

Sứ mệnh của FPT Telecom

Đó chính là mang kết nối đến với hàng triệu người dân Việt Nam, FPT Telecom đang nỗ lực thực hàng ngày, hàng giờ để “Mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng” dựa trên sự thấu hiểu sâu sắc về nhu cầu khách hàng với sự tận tụy và năng lực không ngừng được nâng cao, từ đó tiên phong trở thành công ty cung cấp dịch vụ số tốt nhất tại Việt Nam.

Tầm nhìn tương lai của FPT Telecom

Đó chính là trở thành 1 trong những công ty cung cấp dịch vụ viễn thông không chỉ hàng đầu tại Việt Nam mà còn là vươn rộng ra thế giới, nâng cao chất lượng cuộc sống hàng ngày cho hàng triệu khách hàng đang sử dụng dịch vụ của FPT Telecom, góp phần vào sự phát triển của đất nước trong tương lai không xa, đặc biệt là trong lĩnh vực công nghệ.

Giá trị cốt lõi trong văn hóa FPT Telecom

Để có được văn hóa doanh nghiệp phát triển và có nét riêng biệt như hiện nay thì FPT Telecom cũng đã trải qua muôn vàn khó khăn gian khổ và thử thách để từ đó đúc kết những tinh hoa văn hóa cốt lõi của công ty FPT Telecom với 6 từ như sau :

"Tôn đổi đồng – chí gương sáng"

Giải thích cặn kẽ như sau :

 • Tôn : chính là tôn trọng cá nhân và đồng nghiệp
 • Đổi : chính là tinh thần luôn đổi mới, sáng tạo không ngừng
 • Đồng : là tinh thần đồng đội, làm việc tập thể có tổ chức
 • Chí : tức là chí công vô tư
 • Gương : là gương mẫu, từ lãnh đạo cao nhất cho đến từng cán bộ nhân viên bên dưới
 • Sáng : nghĩa là sáng suốt, khi lựa chọn và quyết định hướng đi phát triển của công ty
Giá trị cốt lõi FPT Telecom
FPT nhận giải thưởng quốc tế
 • Giải thưởng: “Nhà cung cấp Dịch vụ Trung tâm dữ liệu Việt Nam của năm 2019” tại Lễ trao giải Frost & Sullivan Châu Á – Thái Bình Dương
 • Giải thưởng Most Customer Centric Service Provider – Nhà Cung cấp Dịch vụ vì Khách hàng năm 2019 từ Tạp chí Tài chính Quốc tế (International Finance Magazine – IFM)

Những giải thưởng uy tín mà FPT Telecom đã nhận được

Trải qua quá trình hình thành và phát triển lâu dài, FPT Telecom đã đạt được những giải thưởng vô cùng danh giá, đánh dấu những bước trưởng thành vượt bậc trong những giai đoạn phát triển khác nhau của công ty:

 • Top 10 Doanh nghiệp Hạ tầng số xuất sắc 2020 – Chương trình Top 10 Doanh nghiệp CNTT Việt Nam 2020
 • 03 Giải thưởng “Nhà cung cấp dịch vụ viễn thông tiêu biểu về Chất lượng chăm sóc khách hàng băng thông rộng cố định” liên tiếp vào 2018, 2019 và 2020 của IDG
 • 02 Giải thưởng hạng mục “Giải pháp ứng dụng cho công dân/cộng đồng thông minh” thuộc Giải thưởng Thành phố thông minh Việt Nam 2020 cho 2 sản phẩm: Truyền hình FPT và FPT Play – FPT Play Box
 • Giải thưởng hạng mục “Giải pháp an ninh, an toàn, cấp cứu, cứu nạn” thuộc Giải thưởng Thành phố thông minh Việt Nam 2020 cho sản phẩm FPT Camera
 • Top 100 Doanh nghiệp đạt chỉ số năng lực quản trị tài chính tốt trên sàn chứng khoán Việt Nam năm 2018
 • Nhà cung cấp có chất lượng dịch vụ Internet cố định tốc độ cao – ADSL & FIBER tiêu biểu năm 2018
 • Top 10 Doanh nghiệp tiêu biểu ASIA/ ASIA Typical Enterprise

Lắp mạng FPT Bắc Ninh - Website đăng ký uy tín của FPT Telecom

Bạn đang có nhu cầu lắp đặt internet tốc độ cao hay truyền hình HD tại nhà ? Bạn đang không biết nên chọn gói cước nào cho phù hợp ? Và phải xem thông tin khuyến mãi trên trang web nào là tin cậy nhất ?

Đừng quá lo lắng về vấn đề trên bởi vì đã có chúng tôi. Website : Lắp mạng FPT Bắc Ninh tự hào là trang web chính thức cung cấp những thông tin khuyến mãi mới nhất – chính xác nhất về các dịch vụ của FPT như : internet, truyền hình, FPT Play Box…

Với sứ mệnh trở thành một trong những trang web hàng đầu cung cấp thông tin về dịch vụ, sản phẩm của FPT Telecom.

Tại đây quý khách có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin khuyến mãi về các dịch vụ của FPT được chúng tôi cập nhật mới nhất theo từng tháng hiện tại.

Với số tổng đài hỗ trợ 24/7 là : 0813.616.456 cùng hệ thống tổng đài viên trực tuyến luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi câu hỏi và thắc mắc của khách hàng về các dịch vụ của FPT.

Banner lắp mạng fpt bắc ninh

Những dịch vụ và sản phẩm quen thuộc mà quý khách có thể dễ dàng đăng ký tại capquangfpt.pro :

 • Lắp đặt mạng FPT tốc độ cao
 • Gói cước Internet FPT giá rẻ
 • Lắp wifi FPT siêu nhanh
 • Truyền hình FPT siêu thông minh
 • FPT Play Box sản phẩm truyền hình di động thông minh
 • Camera FPT an tâm mọi lúc mọi nơi

Bạn đọc có bất kỳ nhu cầu hoặc thắc mắc gì liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của FPT Telecom hãy đừng quên gọi điện hoặc nhắn tin zalo tới tổng đài FPT để được hỗ trợ dịch vụ tốt nhất nhé ! 

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn đọc 24/7, làm việc cả thứ 7 và chủ nhật.
Cảm ơn quý khách đã đăng ký và sử dụng dịch vụ của FPT Telecom