CAMERA FPT - BẢO MẬT VỚI LƯU TRỮ ĐÁM MÂY

Camera FPT tiên phong công nghệ lưu trữ điện toán đám mây

1. Tại sao bạn nên lựa chọn lắp đặt camera FPT ?

Bạn đang tìm hiểu lắp đặt camera tại nhà nhưng lại không biết phải lựa chọn nhà cung cấp nào uy tín trên thị trường, nếu thế thì bạn hãy lựa chọn camera của FPT với thương hiệu là công ty công nghệ hàng đầu tại Việt Nam đã khẳng định được chỗ đứng vững chắc trong lòng hàng triệu khách hàng.

Camera FPT sẽ là lựa chọn số 1 dành cho bạn với những tính năng và ưu điểm vượt trội hoàn toàn khác biệt so với thị trường camera đang vô cùng hỗn loạn cả về mức giá, chất lượng hình ảnh cũng như độ bảo mật, an toàn dữ liệu người dùng.

2. Những thông số vượt trội của camera FPT

Camera của FPT với kiểu dáng thiết kế tinh tế mà lại vô cùng chắc chắn, với những tính năng nổi bật như : chống nước và bụi chuẩn IP66, vỏ kim loại chống chịu nhiệt độ môi trường lên đến 75 độ C, hồng ngoại tối đa 20m. Chắc chắn sản phẩm sẽ mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng khi có nhu cầu lắp đặt camera.

3. Báo giá lắp đặt camera FPT

Với những tính năng vượt trội trên bạn đọc sẽ nghĩ rằng camera FPT sẽ có giá thành đắt phải không ? Nhưng sự thật thì FPT camera có giá cả vô cùng phải chăng so với mặt bằng chung của thị trường, đây sẽ là một lợi thế không hề nhỏ để camera FPT tiếp cận với ngày càng nhiều khách hàng hơn nữa.

Bạn đọc đang có nhu cầu muốn lắp camera FPT hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất nhé !

  • Tổng đài tư vấn lắp đặt camera FPT 24/7 : 0325.111.676