Rò rỉ thông tin Xiaomi Redmi Note 5: Màn hình 6 inch, camera kép, có thể ra mắt trong tháng tới

Chiếc Redmi 5 và Redmi 5 Plus vừa được Xiaomi cho ra mắt hồi tháng 12, và mới đây những thông tin về chiếc điện thoại tiếp theo của hãng sản xuất này là Redmi Note 5 đã được rò rỉ. Theo đó, đây là một phiên bản điện thoại mới hoàn toàn với camera kép.

Trang GSMarena đã đăng tải những thông tin rò rỉ về chiếc Xiaomi Redmi Note 5. Cụ thể chiếc điện thoại sắp tới đây sẽ được trang bị chip Snapdragon 636, RAM lên tới 4GB và bộ nhớ trong lên tới 64GB.

Ngoài ra thông tin cung cấp thêm máy sẽ có màn hình 5.99 inch với tỷ lệ mới nhất 18:9. Camera trước có độ phân giải 8MP, camera kép phía sau sẽ thông số lần lượt là 16MP và 5MP. Chiếc điện thoại này được đồn đoán sẽ được tích hợp tính năng nhận diện khuôn mặt, dung lượng pin lên tới 4.100 mAh, và có hỗ trợ sạc nhanh.

Theo đồn đoán, Redmi Note 5 có thể sẽ còn có một phiên bản rẻ hơn trang bị chip Snapdragon 630 (so với Snapdragon 636), RAM 3GB và có bộ nhớ trong 32GB. Giá máy lên kệ sẽ rơi vào khoảng 238 USD đối với bản thấp, và khoảng 285 USD đối với phiên bản cao hơn.

Dự kiến Redmi Note 5 sẽ được ra mắt vào tháng tới, có thể sẽ cùng với chiếc Mi 7 tại MWC 2018.

Phản hồi gần đây

    Your Header Sidebar area is currently empty. Hurry up and add some widgets.