TÌM KIẾM

Lỗi điện thoại kết nối với wifi nhưng không có mạng bạn nên làm gì?

Lỗi điện thoại kết nối với wifi nhưng không có mạng lỗi thường hay gặp ở các thiết bị điện thoại. Lỗi này không phải ai cũng biết cách khắc phục, nhằm gíup các bạn cách

Lỗi điện thoại kết nối với wifi nhưng không có mạng

Lỗi-điện-thoại-kết-nối-với-wifi-nhưng-không-có-mạng

Lỗi điện thoại kết nối với wifi nhưng không có mạng thường dễ nhận thấy bằng việc vạch wifi chấm than hoặc wifi vẫn đầy sóng nhưng vẫn không vào được mạng cách khắc phục như sau.

Trước hết bạn kiểm tra xem modem wifi có vấn đề gì không? Nếu wifi của bạn bạn có thể tự tay kiểm tra bằng cách cắm dây mạng vào laptop hoặc máy tính, hoặc kết nối laptop với wifi xem nếu vẫn có mạng tức là điện thoại của bạn có vấn đề , bạn kiểm tra sửa lỗi bằng cách đặt ip tĩnh cho wifi trên điện thoại bằng cách.

Đầu tiên vào Cài đặt >> kết nối >> wifi và chọn wifi đang kết nối. Phần này tùy máy sẽ có cách vào khác nhau:

Thông số cài đặt khi gặp lỗi điện thoại kết nối với wifi nhưng không có mạng như sau:

Gateway : 192.168.1.4

Netmask: 255.255.255.0

DNS1: 8.8.8.8

DNS2: 8.8.4.4 hoặc 4.2.2.4

Vào xem lại khi cài đặt xong bạn hãy vào lại wifi xem đã kết nối được chưa nhé.

Lỗi điện thoại kết nối với wifi nhưng không có mạng đã bắt wifi và vào mạng được nhưng ngưng sử dụng một thời gian thì không vào được

Lỗi-điện-thoại-kết-nối-với-wifi-nhưng-không-có-mạng-năm-2017

Lỗi này khắc phục bằng cách bạn xóa điểm truy cập đấy đi và kết nối lại từ đầu. Để xóa điểm truy cập bạn chọ wifi đang kết nối và chọn quên kết nối hoặc xóa điểm truy cập tùy vào từng loại máy nhé. Sau khi xóa điểm truy cập bạn chọn kết nối lại wifi xem được chưa? Nếu thường bị như thế thì rất có thể bạn đang ở xa vị trí phát wifi hoặc sóng wifi quá yếu.

Lỗi điện thoại kết nối với wifi nhưng không có mạng với lỗi Wifi bị ngắt kết nối liên tục

Lỗi này xảy ra thường là do máy của bạn gặp vấn đề nên mới bị lỗi thường xuyên như thế nhưng trước tiên bạn nên kiểm tra lại xem modem wifi có ở xa vị trí điện thoại hay không , sóng wifi có khỏe không. Nếu sóng wifi khỏe mà bạn hay bị ngắt kết nối thì bạn nên xem lại chiếc điện thoại của mình. Có thể điện thoại bị lỗi hệ điều hành bạn nên cập nhật nâng cấp hoặc up room lại cho máy để máy hoạt động tốt hơn.

Hoặc cập nhật Drive của wifi cho máy bằng cách download phần mềm sau về trên máy Android

Phần mềm sửa lỗi điện thoại kết nối với wifi nhưng không có mạng

 

Lỗi này cũng thường xuyên gặp phải với những bạn bật chế độ tiết kiệm pin nó cũng sẽ gây ra hiện tượng như thế này.

Lỗi điện thoại kết nối với wifi nhưng không có mạng đã được khắc phục chưa? Nếu còn chưa được hãy tương tác bên dưới để nhận được sự hỗ trợ nhé!

Chúc bạn thành công!