Không đỡ nổi những khoảnh khắc vô tình chộp được của các vận động viên trượt băng nghệ thuật

Rạng rỡ, uyển chuyển và tươi tắn là những thứ tưởng chừng như chỉ hiện diện trên khuôn mặt của các vận động viên trượt băng nghệ thuật, ấy thế mà nếu soi thật kỹ thì không phải vậy.

Những gì bạn thấy trên báo chí, truyền hình là hình ảnh các vận động viên cười tươi tắn suốt phần trình diễn kèm theo các động tác xoay người trên không, lướt trên băng hay chạy đà vô cùng điệu nghệ, tuy nhiên bạn sẽ không tưởng tượng được những khoảnh khắc cơ mặt họ biến dạng vì thực hiện động tác với tốc độ cao sẽ hài hước như thế nào đâu.

Trong bộ môn trượt băng nghệ thuật, bên cạnh những nụ cười tươi rói, các vận động viên cũng phải rất tập trung để hoàn thành tốt phần thi của mình, chính vì vậy toàn bộ cơ mặt của họ phải tập trung rất nhiều vào phần trình diễn, và tất nhiên những lúc này nếu có camera nào vô tình lia trúng sẽ chộp được rất nhiều khoảnh khắc mà bạn không nhịn nổi cười.

Hãy cùng xem qua những khoảnh khắc thú vị do trang Bored Panda  tổng hợp lại từ hình ảnh một số vận động viên trượt băng nghệ thuật nhé :

Phản hồi gần đây

    Your Header Sidebar area is currently empty. Hurry up and add some widgets.