Cư dân mạng thế giới đồng loạt gọi U23 Việt Nam là “ Niềm tự hào ASEAN” 

Chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam trước U23 Qatar không chỉ khiến hàng triệu trái tim người Việt vỡ òa mà còn khiến cả cộng đồng mạng thế giới phấn khích. Họ gọi U23 Việt Nam là “Niềm tự hào ASEAN”

Hòa cùng niềm vui của đội tuyển Việt Nam, cộng đồng mạng khắp nơi trên thế giới đã gửi lời chúc mừng chiến thắng tới các cầu thủ U23 đầy tài năng.

Theo dõi Fanpage của liên đoàn bóng đá Châu Á cũng như các trang thể thao lớn, người hâm mộ sẽ thấy ngập tràn các dòng bình luận chúc mừng đầy cảm xúc. Trong đó có không ít các bình luận khẳng định rằng Việt Nam xứng đáng là “niềm tự hào của Đông Nam Á”

Một cư dân mạng với tên tài khoản Teerasuk Lipunong đến từ Thái Lan không ngần ngại bày tỏ niềm tự hào khi Việt Nam đã mang lại vinh quang cho cộng đồng ASEAN.

Một cư dân mạng khác chia sẻ cảm xúc “Không thể tin được! Quá ấn tượng! Quá phi thường! Quá tuyệt vời! Đó chính là tuyển U23 Việt Nam

Nhiều người thậm chí còn vô cùng bất ngờ khi Việt Nam lần lượt đánh bại các đối thủ cực mạnh để vào chung kết:

Tôi là người Nepal nhưng vẫn không thể kìm nén cảm xúc khi xem Việt Nam thi đấu. Các bạn đã chiến thắng Australia, Syria, Iraq và giờ là đến lượt Qatar. Các bạn chẳng có lý do gì để thất bại trước Hàn Quốc hay Uzbekistan cả“, một tài khoản có tế Manish Jung Basnet bình luận.

Bên cạnh những lời chúc mừng đội tuyển U23 Việt Nam, rất nhiều người đã thể hiện sự không hài lòng trước những phán quyết thiếu chính xác từ trọng tài người Singapore – Nurfarhanim Zalani.

Một tài khoản có tế Noble bình luận” Có vẻ như trọng tài người Singapore cố tình làm khó đội Việt Nam. Thật đáng tiếc, ông không đủ khả năng làm khó định mệnh

Các cổ động viên đều tin rằng tuyển U23 Việt Nam đã mở một kỷ nguyên mới cho bóng đá khu vực. Đặc biệt Tiến Dũng và Quang Hải chính là những cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong ngày hôm nay.

“ Cầu thủ số 19 bên phía Việt Nam đá rất tuyệt, và việc anh rượt cú penalty đầu tiên hoàn toàn không ảnh hưởng đến hình ảnh của anh trong mắt người hâm mộ” – tài khoản Arjun D’Zong Tamang đến từ Nepal bình luận.

Đã có rất nhiều người có ý định sang Trung Quốc để cổ vũ cho U23 Việt Nam, thậm chí còn hỏi mua áo cờ đỏ sao vàng để thắp lửa chiến thắng.

Đáp lại tình cảm nồng nhiệt từ cộng đồng mạng quốc tế, nhiều người dùng mạng xã hội Việt Nam đã lên tiếng cảm ơn, và thể hiện quyết tâm cổ vũ đội tuyển nước nhà đi đến vinh quang.

Sau chiến thắng của Việt Nam trước Qatar, biểu tượng cờ đỏ sao vàng cùng trái tim đã ngập tràn fanpage Liên đoàn bóng đá châu Á. Điều đó cho thấy sức mạnh kết nối hàng triệu trái tim mà môn thể thao vua mang tới.

Add comment

Phản hồi gần đây

    Your Header Sidebar area is currently empty. Hurry up and add some widgets.