Quên mật khẩu mở khóa Android và những cách xử lý nhanh gọn nhất

Nếu quên mật khẩu mở khóa Android thì phải làm thế nào? Gặp phải trường hợp này không phải ai cũng biết cách xử lý, chính vì thế hôm nay công nghệ mạng online sẽ hướng dẫn các bạn cách mở khóa điện thoại Android một cách nhanh gọn nhất.

  1. Mở khóa điện thoại Android bằng email

Bước 1: Bạn cố gắng nhập sai mật khẩu 5 lần, lúc này màn hình sẽ trả về một thông báo “ quên mẫu khóa?” hoặc “quên mật khẩu?”. Bạn hãy bấm vào đấy.

Bước 2: khi bạn bấm vào khẩu lệnh “ quên mật khẩu?”, lập tức một màn hình thông báo mới sẽ hiện ra, lúc này bạn hãy nhập email hoặc tài khoản google của mình vào. Trường hợp bạn không nhớ tài khoản email, có thể dùng mã pin để nhập thay cũng được.

Bước 3: Khi email hoặc mã pin đã được nhập thành công, thiết bị của bạn sẽ được chuyển đến mục ”bảo mật”, lúc này  bạn sẽ được hệ thống yêu cầu thiết lập mật khẩu mới. Bạn nhập lặp lại mật khẩu 2 lần rồi lưu lại. Đến đây bạn có thể dùng mật khẩu mới vừa thiết lập để mở khóa thiết bị Android của mình.

  1. Mở khóa điện thoại Android bằng hard reset điện thoại

Nếu như bạn đã thử cách trên nhưng lại không thể thực hiện được vì không nhớ tài khoản email, google hay mã pin thì bạn có thể áp dụng cách dưới đây. Tuy nhiên cách này có một điểm hạn chế là sẽ làm mất hết toàn bộ dữ liệu trong di động của bạn.

Bước 1: Bạn tắt nguồn thiết bị Android của mình

Bước 2: Bạn giữ cùng lúc 3 tổ hợp phím nguồn, âm lượng và home để khởi động lại máy. Giữ tầm 5 giây rồi sau đó thả ra, lúc này điện thoại của bạn sẽ tự động truy cập vào “Bootable”

Bước 3: Khi đã truy cập thành công vào “bootable”, bạn sử dụng phím điều chỉnh âm lượng để di chuyển con trỏ đến dòng “Wipe date/factory reset” để có thể xóa toàn bộ dữ liệu. Bạn đợi vài giây đến khi quá trình xóa dữ liệu hoàn tất, sau đó khởi động lại máy và dùng lại từ đầu.

trên đây là 2 cách xử lý nhanh chóng nhất khi bạn không may quên mật khẩu trên thiết bị Android. Chúc các bạn thành công.

 

Phản hồi gần đây

    Your Header Sidebar area is currently empty. Hurry up and add some widgets.