Phiên bản giới hạn Galaxy Note 8 của Samsung được cho ra mắt – Có tiền vẫn không thể mua được

Thật đáng tiếc bởi phiên bản giới hạn lần này không dành cho khách hàng bình thường, mà dành riêng cho vận động viên hoặc nhân viên thuộc ban tổ chức thế vận hội mùa đông (Olympic Winter 2018) được tổ chức tại PyeongChang – Hàn Quốc.

Samsung đã sản xuất 4.000 chiếc điện thoại Note 8 phiên bản giới hạn dành riêng cho sự kiện lần này với tên gọi chính thức là “PyeongChang 2018 Olympic Games Limited Edition”, trong đó bao gồm cả thế vận hội mùa đông dành cho người khuyết tật (Paralympic Winter Games).

Theo thông tin của Android Central, phiên bản Note 8 giới hạn lần này có cấu hình và hiệu năng giống hoàn toàn với sản phẩm Galaxy Note8 thông thường, tuy nhiên hình thức lạ có chút thay đổi, cụ thể phần lưng sẽ được phủ lớp kính trắng sáng lấp lánh, trên bề mặt sẽ có logo và thông tin về thế vận hội Olympic, còn mặt trước sẽ có màu đen. Ngoài ra chiếc bút S Pen “thần thánh” cũng sẽ được thay đổi về thiết kế (màu trắng sáng kết hợp vàng) để trông “tone sur tone” với điện thoại.

Giám đốc Marketing kiêm phó chủ tịch điều hành tập đoàn Samsung Electronics  Younghee Lee chia sẻ, “ Samsung đã đồng hành và là đối tác tin cậy của Olympic trong suốt 20 năm, trong suốt thời gian này Samsung đã thể hiện hết mình tinh thần ủng hộ phong trào Olympic bằng các hoạt động lan truyền tinh thần Olympic và tăng cường kết nối thông qua những đổi mới công nghệ và đặc biệt là những trải nghiệm sâu sắc của hãng. Chính vì vậy trong năm nay Samsung tự hào mang đến phiên bản điện thoại PyeongChang 2018 – Olympic Games Limited Edition để dành riêng cho tất cả vận động viên tham dự thế vận hội để giúp họ giữ liên lạc, lưu lại và chia sẻ một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của cuộc đời họ.”

Và tất nhiên đây là một hình thức quảng bá tuyệt vời cho hình ảnh của Samsung khi ở trong vai trò là “Đối tác Olympic toàn cầu hạng mục cung cấp các thiết bị truyền thông không dây và máy tính” đối với Thế vận hội 2018. Từ trước đến nay Samsung luôn nổi tiếng với sở trường phát hành các phiên bản điện thoại giới hạn có thiết kế đặc biệt để phù hợp với các sự kiện văn hóa, thể thao lớn của nước nhà, đặc biệt là suốt 20 năm tham gia Olympic.

Thật không may, có thể bạn sẽ không bao giờ được mục sở thị chiếc điện thoại đặc biệt này ngoài đời thực, trừ khi bạn là người của ban tổ chức hoặc vận động viên tham dự. Tất nhiên không loại trừ khả năng có ai đó sẽ bán đi chiếc điện thoại của mình sau khi rời Thế vận hội, tuy nhiên khả năng đó là vô cùng thấp.

Add comment

Phản hồi gần đây

    Your Header Sidebar area is currently empty. Hurry up and add some widgets.