LG G7 có thể sẽ lùi lịch ra mắt, phó chủ tịch LG yêu cầu làm lại chiếc LG G7

 

Khi nói về thời điểm ra mắt của flagship tiếp theo – LG G7, phó chủ tịch LG – Cho Sung-jin đã khẳng định hãng sẽ cho ra một sản phẩm smartphone khi cần thiết, chứ không ra mắt sản phẩm đó chỉ vì đối thủ cũng cho ra một sản phẩm cạnh tranh mới.

Bên cạnh đó 1 nguồn tin mật cho rằng nhóm phát triển LG G7 đã bắt đầu lại lần nữa vì nhận thấy rằng flagship sắp tới này chưa có điểm nào nổi bật.

Có lẽ hãng sản xuất LG đã rút kinh nghiệm từ sản phẩm G6 trước đó để chuẩn bị tốt hơn cho sản phẩm ra mắt lần này. Lo lắng đó cũng hoàn toàn có cơ sở, bởi mảng di động của LG những năm gần đây đang có dấu hiệu đi xuống, trong khi các mảng khác vẫn có lợi nhuận cao, chính vì vậy nhiều khả năng công ty sẽ tận dụng dịp này để thay đổi diện mạo của chính mình.

Theo một số tin đồn trước đó, LG G7 tiếp tục có camera kép và viền màn hình mỏng, ngoài ra camera kép có thể được sử dụng cho tính năng quét mống mắt hoặc nhận diện khuôn mặt.

Tuy nhiên việc xem xét lại các điểm nổi bật trên lần này nhiều khả năng sẽ khiến ngày ra mắt của LG G7 bị lùi lại từ tháng 3 sang tháng 4 hoặc có thể muộn hơn nhằm đáp ứng chỉ tiêu chất lượng đảm bảo. Sự việc lần này cũng có thể ảnh hưởng đến lộ trình ra mắt dòng V của hãng vào tháng 8 hoặc tháng 9 trong năm nay.

Add comment

Phản hồi gần đây

    Your Header Sidebar area is currently empty. Hurry up and add some widgets.