iPhone X gặp lỗi không nhận được cuộc gọi đến

Một số người dùng iPhone X đang phản ánh lại họ gặp hiện tượng thiết bị phản hồi chậm khi có cuộc gọi đến. Cụ thể nhiều người dùng iPhone X cho biết khi có cuộc gọi tới, thiết bị phải mất đến 10 giây để sáng màn hình và hiển thị thông tin cuộc gọi.

Thông tin trên được hãng tin Finacial Time đăng tải, và tất nhiên với 10 giây để có thể hiển thị cuộc gọi đến thì việc để lỡ các cuộc gọi hoặc không thể nhấn nút từ chối (Decline) cuộc gọi là điều người dùng thường xuyên gặp phải. Bên cạnh lỗi kể trên, vấn đề cảm biến tiệm cận của iPhone X không được hoạt động chính xác khi nhận cuộc gọi cũng là lỗi mà nhiều người dùng thiết bị này than phiền.

Vấn đề này đã xuất hiện ngay sau thời điểm iPhone X ra mắt, và đến nay vẫn chưa được giải quyết với các phiên bản dùng bản cập nhật iOS dưới 11.2.5.

Được biết Apple đã tiếp nhận thông tin kể và đang tiến hành xem xét vấn đề, tuy nhiên khung thời gian xử lý chính xác chưa được nói rõ. Hiện vẫn chưa rõ lỗi này thuộc về phần cứng hay lỗi phần mềm. Một số người nhận thấy lỗi này trên thiết bị iPhone X của mình đã mang tới Apple Store để xem xét vấn đề nhưng có vẻ như vẫn chưa được khắc phục triệt để. Điều đó cho thấy rất có thể vấn đề đến từ phần mềm, và Apple vẫn đang tìm kiếm và khắc phục hoàn toàn lỗi này.

Trước đó, ngay sau khi Apple tung ra các bản cập nhật phần mềm, iPhone X cũng liên tục mắc phải các lỗi không đáng có.

Phản hồi gần đây

    Your Header Sidebar area is currently empty. Hurry up and add some widgets.