Dòng điện thoại nắp gập Razr trứ danh sắp được Motorola hồi sinh?

Trong buổi họp báo tại Mobile World Congress (MWC) 2018, Yang Yuanqing – giám đốc điều hành Lenovo đã gợi ý rằng rất có thể công ty sẽ hồi sinh dòng điện thoại nắp gập trứ danh của Motorola có tên là Razr.

Sau sự hồi sinh Nokia 8110 thành công của HMD Global , báo chí đã đặt câu hỏi rằng liệu Lenovo có thể thực hiện điều tương tự với Motorola Razr không? Yang Yuanqing đã trả lời:

Với công nghệ mới, trong đó đặc biệt với khả năng gập lại màn hình, tôi nghĩ sẽ sớm có nhiều thay đổi về thiết kế của điện thoại, và một mẫu điện thoại như tôi nói sẽ được phát triển và có mặt sớm.

Dù không nói rõ rằng sẽ sớm hồi sinh Razr, nhưng có thể thấy được hàm ý sẽ cho hồi sinh dòng điện thoại nắp gập này của Lenovo. Chính vì vậy sẽ không có gì ngạc nhiên nếu bạn thấy một chiếc Motorola Razr sẽ được xuất hiện trong tương lai gần.

Nhớ lại hồi năm 2016, Motorola cũng đã phát hành một đoạn video giới thiệu về chiếc Razr, bối cảnh lúc này là mộ trường trung học tại Mỹ, tuy nhiên rất nhanh sau đó hãng đã phủ nhận  việc “hồi sinh” dòng điện thoại này, thay vào đó lại cho ra mắt dòng Moto Z.

Trong lịch sử, Razr là một trong những mẫu điện thoại thành công và hút khách nhất của Motorola, kể từ khi tung ra thị trường vào năm 2004, hãng đã bán được tất cả 130 triệu máy.

Nguồn: Gizmochina

 

Phản hồi gần đây

    Your Header Sidebar area is currently empty. Hurry up and add some widgets.