TÌM KIẾM

Cách bẻ password wifi mà không cần biết mật khẩu

Wifi dường như là câu cửa miệng mà bất cứ ai khi đến địa điểm nào cũng sẽ hỏi. Sự thuận lợi mà wifi mang đến là khả năng truy cập dễ dàng không cần phải dây kéo chằng chịt. Bạn cần nhưng lại không có Wifi vậy bạn đã biết cách bẻ password wifi chưa?

cách-bẻ-password-wifi

Cách bẻ password wifi mà không cần biết mật khẩu:

Đôi khi trong trường hợp bạn cần đến wifi bắt buộc để làm việc nhưng vì wifi của bạn có vấn đề hoặc không có wifi điều bạn cần lúc này là “hack” wifi  để dùng tạm cho công việc.

Bạn chỉ cần một phần mềm giúp bạn “ hack” não trường hợp này mà thôi. Bán ẽ dễ dàng tìm trên CHplay của Android vô số những ứng dụng tiện ích tìm ra pass để kết nối wifi.

Bai viết này chúng tôi giới thiệu đến bạn ứng dụng bẻ password wifi một cách dễ dàng mang tên Wifi Master Key phần mềm này sẽ tự động phát hiện ra mạng wifi có sẵn và đồng thời tự dò tìm mật khẩu để kết nối.

Hướng dẫn cách tải và cài đặt Wifi Master Key (đối với điện thoại chạy hệ điều hành Android)

– Kết nối điện thoại của bạn với Internet dĩ nhiên là bước làm đầu tiên cho việc tải ứng dụng tiện ích này về máy rồi. Bạn vào  giao diện của màn hình điện thoại bạn chọn CH Play (cửa hàng ứng dụng)

– Tại tiện ích CH Play có khung tìm kiếm bạn gõ từ khóa Wifi Master Key kết quả sẽ cho ra đầu tiên bạn hãy click chọn để cài tải và cài đặt.

– Màn hình tiếp theo xuất hiện icon của Wifi Master Key bạn kích chọn cài đặt vào ô.

-Ứng dụng đưa cho bạn câu hỏi việc bạn có chấp nhận các điều khoản của ứng dụng để cài đặt không? Bạn hãy click chọn chấp nhận sẽ được sự chấp nhận cài đặt.

– Quá trình tải xuống khá nhanh chóng. Tuy nhiên thì sự nhanh hoặc chậm tùy vào đường truyền mạng Internet của bạn. Với dung lượng của ứng dụng này khá lớn khoảng 16MB thì bạn sẽ mất khoảng 6 phút là tải và cài xong. Cài đặt thành công icon ứng dụng sẽ luôn hiện trên màn hình máy của bạn . Khi điện thoại nằm trong phạm vi của sóng wifi thì ứng dụng sẽ tự nhận và bạn nhấn vào sóng wifi đó chọn các tùy chọn cơ bản sau:

+ Chìa khóa wifi tự động bẻ khóa

+ Trực tiếp nhập mật khẩu vào kết nối

cách-password-wifi-của-hàng-xóm

Dĩ nhiên là bạn không biết mật khẩu mới sử dụng phần mềm này nên hãy chọn dòng đầu tiên để ứng dụng dò tìm pass và đăng nhập.

Cơ chế hoạt động của Wifi Master Key khá đơn giản dễ dàng cho mọi người dùng. Ứng dụng này sẽ thu thập tất cả những thông tin của các điểm phát wifi kèm theo mật khẩu do người dùng của nhà mạng China Mobile cập nhật lên. Do đó khả năng ứng dụng tìm ra mật khẩu của các mạng wifi cũng 50/50 !

Tham khảo thêm:Cách xem lại mật khẩu wifi đã lưu trên điện thoại Android

Chúc bạn thành công!